Spin bài viết là gì?

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tinlinhclick, 24/10/20.

 1. tinlinhclick Member
  tinlinhclick

  tinlinhclick Member

  Tham gia ngày:
  20/11/19
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những lưu ý khi spin bài viết
  Khi sử dụng các công cụ spin bài viết bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:
  Bắt đầu với nội dung chất lượng
  Đừng bao giờ spin nội dung từ các bài viết trên mạng… Bạn cần tự xây dựng nội dung của riêng mình, một nội dung duy nhất và có ý nghĩa. Khi này những phiên bản spin sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn.
  Kiểm tra lại nội dung spin

  Bước kiểm tra lại nội dung này cũng vô cùng quan trọng. Bạn đừng để công cụ spin thay thế mình 100% bởi khi này rất có thể sẽ xuất hiện lỗi, những bản spin không thích hợp, không đúng ngữ nghĩa…. Khiến bàn spin không đảm bảo chất lượng, thậm chí tạo nội dung rác.
  Kiểm tra copy check

  Sau khi xem lại các vấn đề nội dung, ngữ nghĩa bạn cần dùng công cụ check copy (kiểm tra đạo văn). Điều này đảm bảo rằng nội dung của bạn không bị dính copy dẫn tới bị google phạt.
  Kết luận: Có nên dùng công cụ spin bài viết không?

  Có lẽ bạn cũng từng nghe nói đến nhiều vấn đề có thể sảy ra khi spin content bao gồm:

  Khi spin content nội dung sẽ được thay bằng từ đồng nghĩa!

  Ví dụ: {bữa nay|hôm nay} tôi đi {khiến|khiến cho|làm|làm cho}

  Hôm nay tôi đi làm – Bữa nay tôi đi làm…

  Thứ nhất: Nếu bạn làm điều này trên PBN hay moneysite sẽ để lại footprint (dấu vết để google biết đây là nội dung spin, web spam tác vụ thủ công) dẫn tới bị phạt bởi Google. Khi này thì spin sẽ mang lại hiệu quả hoàn toàn trái ngược.
  Thứ 2: Thậm chí nội dung spin không chất lượng:

  Ví dụ: mình dùng spineditor để spin 1 câu đơn giản “Hôm nay tôi đi làm” web cho ra kết quả:{bữa nay|hôm nay} tôi đi {khiến|khiến cho|làm|làm cho}

  Câu “bữa nay tôi đi làm cho” thậm chí là không cho ra nghĩa hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa rằng rất nhiều nội dung không có nghĩa hay “nội dung rác” có thể xuất hiện. Điều này sẽ khiến người đọc khó chịu và nhanh chóng bỏ qua bài viết của bạn!

  Rõ ràng cái gì cũng có 2 mặt của nó!

  Bạn muốn nhanh, tối ưu thời gian thì công cụ spin bài viết sẽ mang đến hiệu quả cụ thể. Tuy nhiên về chất lượng chắc chắn không thể nào đảm bảo được. Và nếu nội dung chất lượng thấp xuất hiện nó sẽ phản tác dụng!

  Còn nếu bạn là người chắc chắn. Hãy chọn bước đi chậm mà chắc, tự tạo spin content thủ công để chắc chắn mỗi bài viết đều là duy nhất và đều đảm bảo chất lượng!
   

Chia sẻ trang này