Nước mắm 584 Nha Trang-khẩu vị truyền thống

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huongdo1310, 10/11/20.

  1. huongdo1310 Member
    huongdo1310

    huongdo1310 Member

    Tham gia ngày:
    14/5/20
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nước mắm 584 Nha Trang hướng đến chất lượng, giá trị truyền thống làm cốt lõi. Lấy sự yêu thích, sự thỏa mãn, quyền lợi của khách hàng làm thước đo cho sự thành công cho vị thế thương hiệu, không chạy theo lợi nhuận. Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên như muối và cá cơm ở vùng biển Nha Trang. Kết hợp với phương pháp làm mắm cổ truyền tại địa phương và tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Nước mắm Nha Trang được ra đời với chất lượng hương vị thơm ngon, đậm đà, nồng đượm kết hợp màu vàng rơm óng ánh vô cùng thơm ngon bổ dưỡng
    [​IMG]
    Vì sao mọi người công nhận nước mắm 584 Nha Trang ngon nhất
    Nước mắm 584 Nha Trang chọn lựa nguyên liệu cá cơm ngon nhất. Cá cơm sở hữu độ đạm phù hợp và phân hủy mẫu. Làm cho mùi hương hợp khẩu vị truyền thống. Xử lý cá tốt không làm mất nước trong quá trình vận chuyển cũng như tạm chứa chờ xử lý muối. Cũng không dùng nước lã, nước không hợp vệ sinh rửa cá vì cá ở biển được vớt lên tự nhiên tương đối sạch
    Nước mắm 584 Nha Trang chọn đúng mùa cá cơm vào khoảng tháng 8 đến tháng 2 hàng năm. Vì thời điểm này cá béo nhất và ngon nhất trong năm. Lựa chọn các tàu đánh bắt cá trong ngày chọn cá sẽ tươi hơn vì thời gian đi biển ngắn
    Sử dụng công thức ướp muối truyền thống là 4: tức 4 cá 1 muối đều gọi là chượp. Còn đối với các hãng nước mắm lớn sẽ chọn tỷ lệ 3:1. Vì vậy khi bạn muốn ăn nước đầu phải pha thêm nước sôi để nguội sẽ không bị mặn đắng. Còn nếu tỷ lệ muối ít thì cá sẽ bị ươn và sẽ có mùi thum thủm gây khó chịu
    Ngoài tỉ lệ vàng và kinh nghiệm dân gian cho thêm 1 phần trái thơm chín gọt vỏ xắt lát vào chượp. Sử dụng công thức 4 – 1 – 1 tứ 4 cá 1 muối 1 thơm được ví là công thức kim cương. Một số nơi sản xuất khác sẽ thêm một ít mật ong hoặc thêm ít đường sẽ có tác dụng làm nước mắm dậy mùi thơm, đồng thời làm cho màu đẹp và cân bằng độ mặn cho nước mắm tốt nhất
    Dụng cụ dùng để chứa nước mắm cũng không kém phần quan trọng. Thường sẽ sử dụng các thùng gỗ hoặc các hũ gốm, chum, vại, sành tránh dùng can nhựa sẽ làm nước mắm bị đen và độc hại
    Bảo quản và sử dụng rất được chú trọng, đậy kín cẩn thận tránh ruồi nhặng, chuột bọ, bụi bẩn rơi vào. Sau 1 năm có thể sử dụng tuy nhien nước mắm để càng lâu sẽ càng hấp dẫn
    Nước mắm Nha Trang là loại gia vị đặc trưng thể hiện bản sắc văn hóa ẩm thực tại đất nước Việt nam. Đối với siêu đầu bếp của mỗi gia đình thì đây chính là gia vị thần thánh dùng để sử dụng quanh năm. Nước mắm là gia vị thường xuất hiện trong bữa cơm mọi gia đình người Việt Nam. Những người xa quê, sống và làm việc hay định cư tại nước ngoài cũng luôn nhớ về món đặc sản này. Khi có một ai đó về Việt Nam đều gửi gắm mua nước mắm Nha Trang. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đặc sản hãy chọn nước mắm 584 Nha Trang thơm ngon bổ dưỡng. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng bạn nên chọn Ngon1.vn. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.
     

Chia sẻ trang này