Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách - Phụ Kiện Nam & Nữ' bắt đầu bởi nanodtht, 22/3/23.

  1. nanodtht Member
    nanodtht

    nanodtht Member

    Tham gia ngày:
    19/1/22
    Bài viết:
    524
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì ?

    Sấy thăng hoa: Là phương pháp sấy sử dụng bẫy nhiệt độ thấp và bốc hơi đột ngột, theo đó ngưỡng nhiệt độ sấy thường nằm trong khoảng -80 độ C đến -30 độ C. phương pháp giúp giữ được gần như 100% chất lượng của sản phẩm. Với phương pháp này thì đông trùng hạ thảo sấy thăng khoa được đánh giá là tốt nhất về hiệu quả.

    Ưu điểm
    • Sấy trên công nghệ hiện đại nên vẫn giữ nguyên được dược chất sinh học như ban đầu.
    • Bảo quản được lâu hơn so với hàng tươi.
    • Dễ dàng sử dụng và có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.
    • 100% từ sợi quả thể nguyên chất.
    Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể.

    Tìm hiểu thêm tại: https://thienduoc.net/

    #thienduoc#nanodongtrunghathao#nanothanhhoa
     

Chia sẻ trang này