tiền điện tử bitcoin xuống giá cả thảm hại chỉ còn 10000$

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi coinvietnam79, 19/1/18.

 1. coinvietnam79 New Member
  coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  tiền điện tử bitcoin và eth – hai đồng tiền số to nhất xét theo giá trị vốn thị trường – đều tăng giá cả mạnh. Tính đến 10h tối nay (18/1), giá cả btc là 11.748 USD theo số liệu do CoinDesk tổng hợp giá từ các sàn Bitstamp, Coinbase, iBit và Bitfinex. Trong khi ấy trên coinmarketcap giá cả bitcoin đã vượt ngưỡng 12.000 USD, nâng cao 23% trong 24 giờ qua.

  eth cũng tăng 32%, quay trở lại mốc 1.000 USD. đặc thù, đồng coin số lớn thiết bị 3 – RPX – tăng tới 69%, lên mức 1,62 USD.

  lý do to nhất dẫn tới cú lao dốc vừa qua chính là những tác động của chính phủ china và hàn quốc. Theo Charles Hayter, CEO của trang web phân tích tầm giá số CryptoCompare, trong cơn bão tối qua đã với một "cuộc chiến" dữ dội giữa các người đầu tư tỷ giá lên và đầu tư giá trị xuống, để rồi cuối cộng sự bình yên đã hiện thân sau cú điều chỉnh giá cực mạnh. Theo ông, thế giới tiền số giờ đã trở thành quá to và các chính phủ đang can thiệp mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, luật lệ giúp cuộc sống phân biệt và quy củ hơn là điều tốt cho thế giới trong dài hạn. chuyên gia này cũng không quên cảnh báo "những quy trình hành chính rườm rà ko đề nghị thiết" sẽ cản trở tiềm năng phát triển của toàn cầu.

  chuyên gia so với lớn cấp Mati Greenspan của eToro nhận định giờ đây các trader sẽ tập trung vào các phân tích công nghệ bởi nguyên nhân khiến trái đất điều chỉnh đã phát triển thành phân minh sở hữu hoàn toàn chúng ta, đồng thời các lo sợ về chính sách quản lý đã được phản ánh vào giá cả.

  Nolan Bauerle, 1 lãnh đạo của CoinDesk, thì cho rằng bán tháo chính là "một đặc tính của môi trường giao dịch tiền kỹ thuật số với tính thanh khoản lớn và tầm cỡ toàn cầu". "Khi giá trị tiền ảo bitcoin tụt, những trader có xu hướng đi mua vị thế khác, Chắn chắn là một đồng coin số khác hoặc 1 đồng tiền pháp định. những cú giảm giá trị to (từ 25 – 40%) thường xây dựng thương hiệu đáy nhưng đáy ấy sẽ giúp củng cố mức đỉnh trước đấy. Và khi đáy đã được lập, lực cầu mạnh mẽ lại tạo ra một nhịp hồi phục mới".

  từ khóa bạn quan tâm: ethereum
   

Chia sẻ trang này