HÀN THE DỄ KIẾM, PHỤ GIA AN TOÀN ...KHÓ TÌM

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi conkhotiendung, 9/2/18.

  1. conkhotiendung

    conkhotiendung Member

    Tham gia ngày:
    18/1/18
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Đầu tiên, bạn hãy cùng Việt Mỹ chúng tôi , tìm hiểu tác hại của hàn the trong thực phẩm đối với sức khoẻ :
    Tác hại của hàn the
    - Gây nôn ra máu và tử vong nếu tiêu thụ khoảng 15 g đối với người lớn và 5 g ở trẻ nhỏ.
    - Sử dụng thường xuyên có thể dẫn tới suy thận và các bệnh về đường ruột - dạ dày.
    - Nghiên cứu trên động vật như chuột, thỏ và chó cho thấy, hàn the ảnh hưởng đến chức năng của tinh hoàn, dẫn đến vô sinh. Gây suy gan và thận, giảm cân đột ngột ở phụ nữ mang thai. Làm giảm trọng lượng và gây chết lưu ở thai nhi.
    - Các dấu hiệu ngộ độc hàn the là đỏ và tróc da, co giật, kích thích đường hô hấp, vùng mắt.
    - Ngoài thực phẩm, hàn the còn được sử dụng như một chất khử trùng nhẹ, tác nhân tẩy rửa và làm mềm nước. Chất này cũng được dùng trong phân bón, dược phẩm, mỹ phẩm, chất bảo quản, thuốc diệt cỏ... Hàn the còn được dùng để diệt gián, kiến và bọ chét.


    Sở dĩ , hàn the độc hại mà nhiều người vẫn ưa chuộng vì giá thành nó lại rẻ nhưng so với phụ gia an toàn thay thế thì giá lại gấp 5-6 lần. Đa số những người mua phụ gia là những người làm chế biến thực phẩm và mấy người trong số họ không làm được phép tính thiệt hơn khi lựa chọn. Giá cả quá “bèo bọt” cộng với những công dụng “hữu hiệu” trong việc đánh lừa miệng ăn của người tiêu dùng, đã khiến nhiều người chế biến thực phẩm nghiêng hẳn sự lựa chọn của mình về hàn the, phẩm màu…bất chấp tác hại của những sản phẩm này.

    Ngày nay, người tiêu dùng đã thông thái hơn, biết tự làm ra sp giò chả, để bảo đảm vệ sinh mà vẫn an toàn sức khoẻ. Cùng lúc đó, các cơ quan thị trường kiểm tra họ cũng thắt chặt nên các cơ sở sx dùng hàn the sẽ bị xử lý rất nghiêm ngặt và bị người tiêu dùng tẩy chay.

    Vậy hãy là người bán có lương tâm nên sử dụng phụ gia thay thế hàn the đến từ công ty Việt Mỹ chúng tôi. Xin giới thiệu VMC-K7 phụ gia tạo giòn dai, tạo kết dinh thay thế hàn the được sử dụng trong giò chả, chả cá...

    Phụ gia này có tính kháng nấm, kháng khuẩn cao làm thực phẩm lâu bị hỏng, tăng thêm độ dai, giòn, không nhớt, có giá tương đương với các hóa chất tổng hợp nhưng liều dùng lại ít hơn do đó chi phí rẻ hơn , tiết kiệm mà lại an toàn. Tại sao bạn lại bỏ lỡ được chứ.

    Liên hệ ngay để được giá tốt nào : HOTLINE : 0945-002-579 chị Mến

    Hoặc

    [​IMG]Quý khách mua hàng xin liên hệ

    [​IMG]CÔNG TY CP VMCGROUP VIỆT NAM
    [​IMG]➡️HÀ NỘI: Số 24 Quốc Tử Giám -0947 464 464
    Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ -0946 020 868
    [​IMG]➡️THANH HÓA
    - Cơ sở 1: 343 Lê Lai-TP Thanh Hóa
    Tel 0237 6767 666 / 0904888152
    - Cs2: Số 80 Lê Thánh Tông
    LH 0932245500 Tel 0237 666 5656
    [​IMG]➡️ĐÀ NẴNG
    364 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
    LH 0905 188 667 Tel 0911 670 670
    [​IMG]➡️HỒ CHÍ MINH
    - 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh
    Hotline: 0918.113.698
    - 11 Đg 715 Tạ Quang Bửu-P4-Q8
    LH 0917 811 667
    [​IMG]➡️NHA TRANG
    - 49-51 Ngô Văn Sở - TP Nha Trang
    LH 0945 002 568
    - D2 Hàng Cá - TP Nha Trang
    Hotline 0945 002 579
    [​IMG]➡️HẢI PHÒNG
    406 Hùng Vương - Quận Hồng Bàng
    Tel 093456.8012 LH 093456.2923
    [​IMG]➡️CẦN THƠ
    40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 - Q. Cái Răng - TP Cần Thơ
    Hotline: 0918 113 698 LH 0917 811 667
    [​IMG]kd@vmcgroup.com.vn.
    [​IMG]Chúng tôi luôn cam kết luôn mang lại cho bạn những sản phẩm 100% về chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
    [​IMG]Giao hàng toàn quốc.
     
  2. conkhotiendung

    conkhotiendung Member

    Tham gia ngày:
    18/1/18
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÓA CHẤT SUBLIME


    HÓA CHẤT TẨY CÁU CẶN
    Sublime là chất tẩy cáu cặn gốc nước, gồm chất thấm ướt, chất hòa tan cáu cặn, chất ức chế ăn mòn, chất chống tạo bọt, chất tẩy nhờn và phụ gia phân hủy sinh học. Chất thấm ướt giúp hóa chất dễ dàng đi sâu vào bên trong lớp cặn làm cho quá trình tẩy nhanh hơn.
    Sublime dùng tẩy cáu cặn cho các hệ thống thiết bị làm việc với nước.
    Sublime tẩy cáu cặn cho các thiết bị trao đổi nhiệt, chiller, cooling tower-tháp giải nhiệt, bơm chân không, kích thủy lực, máy nén khí, máy phát điện, thiết bị tôi luyện-xử lý nhiệt, áo nước làm mát, lò hơi, đường ống, ... và các chi tiết bị bám cáu cặn.
    Để tẩy cáu cặn có thể dùng: phương pháp tuần hoàn, phương pháp ngâm hoặc phương pháp phun
    Tùy theo cấu tạo của hệ thống thiết bị và điều kiện thi công để chọn một phương pháp thích hợp.
    Sau khi khảo sát thiết bị kỹ lưỡng, xử lý thông số kỹ thuật, đề xuất phương án xử lý cáu cặn cụ thể.

    1. Chuẩn bị hóa chất
    Sublime được pha loãngvới nước theo tỷ lệ 1:1 hoặc 1:2 (ứng với 33-50%).

    Sublime có thể pha loãng hơn nữa với nước (1:3, ứng với 25%), tuy nhiên sẽ cần thêm thời gian xử lý.

    Sublime đã sử dụng mà chưa hết hoạt lực thì đem bảo quản để xử lý cho lần sau hoặc dùng cho các thiết bị khác.

    2. Chuẩn bị vật tư phụ
    Từ sơ đồ hệ thống phụ trợ để xử lý cáu cặn như dưới đây, cần chuẩn bị:
    Vật tư vận hành hệ phụ trợ: mặc bích, đầu nối (fittings), bông lọc, các chi tiết làm kín của hệ phụ trợ, máy nén khí, dây dẫn khí nén, dây dẫn nước, rulo điện, máy phun nước áp lực, …
    Vật tư và dụng cụ tháo lắp mặt bích (nếu cần).

    3. Đối với hệ thống kín
    Dùng phương pháp tuần hoàn

    Cô lập thiết bị cần xử lý cáu cặn và xả hết nước trong thiết bị.

    Lắp sơ đồ hệ phụ trợ xử lý cáu cặn.

    Điền nước vào hệ thống để kiểm tra độ kín, xác định lượng dung dịch tuần hoàn, sau đó xả hết nước.

    Sublime được cho vào thùng chứa (đã được pha với nước theo tỷ lệ đã đề xuất trước).

    Bơm tuần hoàn hệ thống trong thời gian từ 02÷06 giờ.

    Xả dung dịch tẩy rửa ra khỏi thiết bị (nên cho vào thùng chứa).

    Dùng nước rửa lại hệ thống, sau đó xả hết nước rửa.

    Cấp nước trở lại cho thiết bị rồi đưa hệ thống vào hoạt động.

    3.1 Hệ phụ trợ tẩy rửa cáu cặn
    Sơ đồ hệ phụ trợ gồm: 01 bơm, 01 thùng chứa, 03 đoạn ống dẫn, 01-03 van.
    Có thể lắp thêm lưới lọc và bông lọc để giữ lại các loại cặn không tan.

    3.2 Nguyên lý làm việc
    Sublime vào và ra theo đường đi của nước đi trong thiết bị cần xử lý cáu cặn.
    Sublime từ thùng chứa được bơm vào thiết bị cần xử lý cáu cặn. Các loại cáu cặn cacbonat, vôi, … được hòa tan nhanh chóng.
    Dưới tác dụng của dòng tuần hoàn các loại cặn bẩn như bùn, gỉ sét, silica, các chất rắn không tan khác … được cuốn theo và được giữ lại trên bông lọc.
    Sublime đi qua bông lọc, chảy xuống thùng chứa và được tuần hoàn nhờ bơm hóa chất.


    Ghi chú:

    Bơm (khí nén/điện): bơm màng hoặc bơm ly tâm dẫn động từ.

    Ống dẫn: nên dùng ống nhựa trong suốt để dễ dàng quan sát màu của dung dịch đi bên trong ống.

    Lưới lọc và bông lọc: để lọc rác và cáu cặn không tan (nên có).

    Để hở thùng chứa trong quá trình xử lý, vì có CO2 luôn sinh ra.

    Nếu tẩy rửa thường xuyên thì nên gắn bơm và thùng chứa trên một xe đẩy.

    4. Đối với hệ thống hở hoặc các hệ thống đặc biệt
    Dùng phương pháp ngâm hoặc phương pháp phun.

    Các thiết bị như bồn chứa, đầu lọc, chi tiết bị bám cặn, … dùng phương pháp ngâm.

    Tiến hành quá trình ngâm khoảng 02-06 giờ.

    Xả hóa chất (nên cho vào thùng chứa), rửa lại bằng nước.

    Các thiết bị như giàn ngưng tụ bay hơi, cooling tower, … dùng phương pháp phun.

    Lặp lại thao tác phun sau mỗi 05-10 phút.

    Với phương pháp phun, có thể thu gom hoặc thu hồi hóa chất để tái sử dụng.

    Lưu ý:
    Có thể sử dụng súng phun nước áp lực để xử lý sơ bộ các loại cặn bẩn trên bề mặt để tiết kiệm hóa chất và thời gian xử lý.
    Với hệ thống tuần hoàn kín có thể dùng Sum-Kool để tẩy cặn, vì quá trình tẩy không sinh ra khí CO2.
    Tài liệu xử lý chi tiết hơn cho từng loại thiết bị cụ thể, ví dụ: thiết bị trao đổi nhiệt, máy nén khí, bơm chân không, … vui lòng liên hệ 0945-002-979 chị MẾN để mua hàng
    hoặc

    Quý khách mua hàng xin liên hệ

    CÔNG TY CP VMCGROUP VIỆT NAM

    ➡️HÀ NỘI: Số 24 Quốc Tử Giám -0947 464 464

    Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ -0946 020 868

    ➡️THANH HÓA

    - Cơ sở 1: 343 Lê Lai-TP Thanh Hóa

    Tel 0237 6767 666 / 0904888152

    - Cs2: Số 80 Lê Thánh Tông

    LH 0932245500 Tel 0237 666 5656

    ➡️ĐÀ NẴNG

    364 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng

    LH 0905 188 667 Tel 0911 670 670

    ➡️HỒ CHÍ MINH

    - 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh

    Hotline: 0918.113.698

    - 11 Đg 715 Tạ Quang Bửu-P4-Q8

    LH 0917 811 667

    ➡️NHA TRANG

    - 49-51 Ngô Văn Sở - TP Nha Trang

    LH 0945 002 568

    - D2 Hàng Cá - TP Nha Trang

    Hotline 0945 002 579

    ➡️HẢI PHÒNG

    406 Hùng Vương - Quận Hồng Bàng

    Tel 093456.8012 LH 093456.2923

    ➡️CẦN THƠ

    40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 - Q. Cái Răng - TP Cần Thơ

    Hotline: 0918 113 698 LH 0917 811 667

    ️kd@vmcgroup.com.vn.

    Chúng tôi luôn cam kết luôn mang lại cho bạn những sản phẩm 100% về chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

    Giao hàng toàn quốc.
     
  3. conkhotiendung

    conkhotiendung Member

    Tham gia ngày:
    18/1/18
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Bảo quản thực phẩm là một công đoạn rất quan trọng trong quá trình từ sản xuất đến tiêu thụ vì có tác dụng tiêu diệt hoặc ức chế các vi khuẩn và nấm mốc, chống ôxy hóa. Hiện nay, có nhiều cách bảo quản sản phẩm, trong đó việc dùng chất phụ gia thực phẩm là phổ biến nhất.Nhưng nhiều nhà sản xuất do không trang bị quy trình sản xuất chuẩn, nguyên liệu không tốt, sản phẩm làm ra tiêu thụ chậm và để kéo dài thời gian chờ phân phối trên thị trường nên đã lạm dụng các chất bảo quản.

    Natri benzoat (NaC6H5CO2) và kali sorbat (C6H7KO2) là hai chất được phép dùng trong bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên , dạo gần đây gây ra nhiều tranh cãi bảo rằng 2 chất này đều xấu, đều ảnh hưởng sức khoẻ. Sự thật ntn chúng ta cần tìm hiểu nhé!

    1.Natri benzoat (NaC6H5CO2) :



    • Natri benzoate là một loại phụ gia thực phẩm được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chấp thuận đưa vào sử dụng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Nó có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại nấm mốc và các vi sinh vật gây thối rữa trong thực phẩm.
    • Theo FDA, natri benzoate là một chất được coi là an toàn cho người tiêu dùng, với hàm lượng tối đa cho phép của natri benzoate trong thực phẩm tại Mỹ là 0,1%. Hiện tại, vẫn chưa cóđánh giá cụ thể về tính an toàn của hóa chất này tại những hàm lượng cao hơn.Tuy nhiên, nên sử dụng chất này với hàm lượng cho phép.

    2.kali sorbat (C6H7KO2):


    • Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
    • Potassium sorbate không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate.
      • Kali sorbate là phụ gia an toàn.
      • Liều lượng sử dụng là 0,025% đến 0,1%.
      Qua trên, công ty Việt Mỹ chúng tôi mong người tiêu dùng hiểu được phần nào về các chất bảo quản thực phẩm. Ngày nay, không có khó gì các bạn có thể dễ dàng mua được các loại chất bảo quản nhưng thực sự hàng hoá trôi nổi, pha tạp, có được vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn ngay Việt Mỹ chúng tôi các bạn nhé!

      Việt Mỹ luôn cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được phép kinh doanh an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm nghiệm thường xuyên.
      Còn chần chừ gì nữa mà không chọn Việt Mỹ nào! Liên Hệ HOTLINE: 0913-336-551 gặp Chị Mến.


      Hoặc


      [​IMG]Quý khách mua hàng xin liên hệ



      @ [​IMG]Quý khách mua hàng xin liên hệ

      [​IMG]CÔNG TY CP VMCGROUP VIỆT NAM
      [​IMG]➡️HÀ NỘI: Số 24 Quốc Tử Giám -0947 464 464
      Tel 0243 7472 333 Tel 0243 7474 666
      Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ -0946 020 868

      Tel 02438.610.888 Tel 02436.877.666

      Metro HÀ ĐÔNG Call 093456 1525 Tel 093456 1016
      Call 0243.7474.555 Tel 0243 7474 666
      [​IMG]➡️THANH HÓA
      - Cơ sở 1: 343 Lê Lai-TP Thanh Hóa
      Tel 0237 6767 666 / 0904888152
      - Cs2: Số 80 Lê Thánh Tông
      LH 0932245500 Tel 0237 666 5656
      [​IMG]➡️ĐÀ NẴNG
      364 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
      LH 0905 188 667 Tel 0911 670 670
      ÜÜQUÃNG NGÃI
      51 Chu Văn An - TP Quảng Ngãi
      Call 0989 463 066 Tel 0911 563 540

      Call 0255 381 3968

      [​IMG]➡️HỒ CHÍ MINH
      - 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh
      Hotline: 0918.113.698 Call 02838 521 379 Tel 028 37589 186
      - 11 Đg 715 Tạ Quang Bửu-P4-Q8
      LH 0917 811 667 Call 028 37 589 188 Tel 0283 7589 186
      [​IMG]➡️NHA TRANG
      - 49-51 Ngô Văn Sở - TP Nha Trang
      LH 0945 002 568 Call 0258 3551 377 Tel 0258 3551 388
      - D2 Hàng Cá - TP Nha Trang
      Hotline 0945 002 579 Call 02583 820 339 Tel 0258 3551 388
      [​IMG]➡️HẢI PHÒNG
      406 Hùng Vương - Quận Hồng Bàng
      Tel 093456.8012 LH 093456.2923 Call 0225 354 1888 Tel 0225 354 1999
      [​IMG]➡️CẦN THƠ
      40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 - Q. Cái Răng - TP Cần Thơ
      Hotline: 0918 113 698 LH 0917 811 667 Call 0292 366 8879 Tel 0292 384 6968
      [​IMG]kd@vmcgroup.com.vn.
      [​IMG]Chúng tôi luôn cam kết luôn mang lại cho bạn những sản phẩm 100% về chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
      [​IMG]Giao hàng toàn quốc.
     

Chia sẻ trang này