Đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, công nghệ dầu mỡ,... XANTHAGUM giúp thực phẩm đông đặc,...
Nem chua là một sản phẩm của quá trình lên men lactic thịt sống. Bản chất của quá trình lên men là chuyển hóa đường thành acid lactic nhờ hoạt...
Lẩu là món rất được ưa chuộng trong những ngày thời tiết mát mẻ hay se lạnh; tuy nhiên để chuẩn bị cho gia đình mình một nồi nước dùng vừa ngon,...
Được sử dụng rất phổ biến trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm, bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ thực phẩm, tuy nhiên không phải cũng hiểu...
Tên sản phẩm: VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ Mô tả ngoại quan: Dạng bột mịn màu trắng Công dụng / Ứng dụng:...
Hàn the là muối của axit boric, từ nửa đầu thế kỷ 20 trở về trước, hàn the được dùng bảo quản thực phẩm. Ngày nay, khoa học đã chứng minh hàn the...
Su hào từ lâu là thực phẩm phổ biến trong bữa cơm hàng ngày. Từ su hào bạn có thể chế biến được nhiều món ngon khác nhau như xào, luộc, nấu,… Hôm...
Sử dụng nước hoa luôn là một việc không dễ dàng nếu như bạn muốn bảo quảnnước hoa lâu hơn, lưu hương lâu hơn.Đặt biệt đối với quần áo sau khi giặt...
Dãn cách tên bằng dấu phẩy(,).