Vì sao bạn nên sử dụng lò nướng bánh mì

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thanhphuong2018, 10/7/24.

  1. thanhphuong2018

    thanhphuong2018 Member

    Tham gia ngày:
    28/5/24
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bánh mì không chỉ là món ăn yêu thích của người dân Việt Nam mà còn được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Từ ngoài đường cho đến nhà hàng khách sạn cũng sẽ triển khai món này trong thực đơn. Và để làm ra được món bánh ngon như vậy thì không thể thiếu sự trợ giúp của những chiếc lò nướng công nghiệp. Lò nướng bánh mì chất lượng sẽ góp phần quan trọng đắc lực cho những người sản xuất ra bánh mì thơm ngon.
    Lò nướng bánh là thiết bị chuyên dụng để nướng bánh mì số lượng lớn nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng. Các cơ sở sản xuất sẽ sử dụng lò nướng bánh mì có công suất lớn, thiết kế thông minh, tiện lợi để tối ưu mục đích sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng thiết bị lò nướng bánh này nhé!
    [​IMG]
    Vì sao bạn nên sử dụng lò nướng bánh mì
    Đối với những cơ sở sản xuất bánh mì, nhà hàng hay khách sạn đều sử dụng lò nướng bánh mì công suất lớn thay vì những thiết bị truyền thống. Bởi vì lò nướng bánh mì công nghiệp sẽ đem lại những lợi ích to lớn và thiết thực nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
    Một trong những ưu điểm nổi bật mà lò nướng bánh mì đem lại là nhiệt độ ổn định, công suất lớn giúp bạn có thể nướng số lượng lớn bánh cùng lúc. Người làm bánh có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sản xuất bánh.
    Lò nướng bánh mì có những lực chọn nhiệt độ đa dạng giúp bạn có thể điều chỉnh lựa chọn nhiệt độ phù hợp với từng loại bánh. Nhờ lò nướng bạn sẽ nhận được những mẻ bánh thơm ngon nhất.
    Các loại lò nướng bánh mì hiện nay đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, sở hữu thiết kế thông minh và kiểu dáng gọn gàng. Giúp bạn tiết kiệm được vô số không gian diện tích bếp. Bạn còn có thể sử dụng lò nướng bánh đóng vai trò như món đồ trang trí tô điểm cho không gian bếp thêm phần sang trọng, giàu tính thẩm mỹ.
    Các sản phẩm lò nướng công nghiệp được tích hợp đầy đủ tính năng nướng bánh đa dạng. Người dùng có thể tối ưu mục đích sử dụng khi dễ dàng làm ra nhiều loại bánh khác nhau.
    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị lò nướng bánh đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được thiết bị uy tín chất lượng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu công việc của bạn thì không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu lò bánh mì được nhiều khách hàng lựa chọn nhé!
    Một số lò nướng bánh mì chất lượng
    Lò nướng bánh mì 8 khay phù hợp cho hộ sản xuất vừa và nhỏ nhưng đáp ứng nướng số lượng bánh mì từ 110 đến 130 ổ mỗi giờ khi hoạt động liên tục.
    Lò nướng bánh mì 10 khay phù hợp với các hộ kinh doanh có từ 2 đến 3 cửa hàng trong hệ thống. Số lượng bánh đáp ứng từ 140 cho đến 160 bánh tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng bánh. Thích hợp với các cơ sở giao mối hay cơ sở cần đáp ứng 1.200 ổ đến 1.600 ổ mỗi ngày.
    Lò nướng bánh mì 12 khay phù hợp với các chuỗi cửa hàng cực kỳ tiết kiệm chi phí. Thiết bị sẽ đáp ứng số lượng bánh từ 1.700 đến 2.000 bánh mỗi ngày.
    Lò nướng bánh mì 16 khay phù hợp với cơ sở sản xuất chuyên nghiệp với quy mô lớn đáp ứng 2.400 cho đến 2.600 bánh. Bạn có thể giao bánh mỗi ngày với nhiều mối khác nhau.
    Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Đơn vị Dây Chuyền Bánh Mì Foenix Eco giá tốt bao bền. Đơn vị chuyên cung cấp lò nướng bánh mì, lò nướng xoay, máy trộn bột, máy chia bộ, máy se bột, tủ ủ bột,, dây chuyền làm bánh, máy thực phẩm…. đa dạng sản phẩm, cam kết hàng chính hãng.
    Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ
    Holine: 0708.36.56.58
    Email:foenix.phongkinhdoanh@gmail.com
     

Chia sẻ trang này