Những điều nên làm trước khi lái xe mô tô

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi teoemkid, 2/3/18.

 1. teoemkid New Member
  teoemkid

  teoemkid New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người điều khiển mô tô cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để tài xế an toàn hơn, như 7 điều phải làm trước khi ngồi lên yên xe.

  Dưới đây là các điều bạn nên làm trước khi điều khiển 1 chiếc mô tô phân khối lớn


  Thi lấy bằng


  [​IMG]


  Chắc hẳn rằng ai đã, đang và sẽ dùng một loại công cụ đi lại nào đó chẳng thể không biết đến sự tồn tại của bằng lái xe, nếu thiếu loại giấy tờ này, bạn sẽ gặp không ít rối rắm cả về mặt pháp lý lẫn an toàn của cái toi.

  Trước đây, giấy phép lái xe môtô có dung tích động cơ từ 175 phân khối trở lên chỉ cấp hạn chế cho những người công tác tại các ngành công an, quân đội, thanh tra giao thông, quản lý thị trường, kiểm lâm, sát hạch viên, vận khích lệ môtô. Đối với người dân, cách duy nhất để đầu cơ giấy phép lái xe hạng A2 là trở thành vận động viên môtô.

  lâu năm trở lại đây phong trào chơi xe phân khối lớn phát triển nhanh, việc tham gia đầu cơ một chiếc xe phân khối lớn khá nhanh chóng. bên cạnh đó quy định khe khắt trong cấp giấy phép lái xe khiến người có đủ Chỉ tiêu sắm xe nhưng lại không được phép chạy.

  Giữ nguyên tắc khi lái xe


  [​IMG]


  Điều quan trọng nhất là không bao giờ lái xe nhanh hơn giới hạn ung dung của cá nhân, đặc biệt là trên những con đường đông đúc. Đến nay mọi người vẫn nghe những câu chuyện về các tay lái thiếu kinh nghiệm bị tai nạn khi cố gắng bắt kịp những vô lăng nhanh hơn.

  Hãy chú ý đến những chiếc ôtô đang Không bao lâu nữa rẽ trái, cho dù đó là tại một ngã tư hay một con phố nhỏ. Một chiếc ôtô với bánh trước đã rẽ sang trái rất hiểm nguy. Sự chọn lựa làn xe cũng rất quan trọng.

  ..v..v...v..và 1 số diều khác xem chi tiết tại link trên

  Xem thêm:

  >>> Cơ sở thi bằng lái xe máy a1 có bằng nhanh chóng


  Hãy lưu thông đúng làn đường, hoặc ở sát Nơi vạch kẻ phân làn đường thì người lái xe có một tầm nhìn tốt hơn rộng hơn. Làm cho mình trở nên nổi trội trên cao tốc hoặc đường có nhiều làn. Không nên lưu thông độc nhất vô nhị một làn.

  Thay vào đó, hãy đổi thay làn giúp tỉnh ngủ và nhận thức. quan trọng hơn, tài xế khác nhìn thấy bạn trước đó vài phút Không có tin đồn nghĩa là họ sẽ vẫn còn quan sát được bạn.

  Hãy tạo một thói quen luôn đặt chí ít một ngón tay trên tay phanh, một phần nhỏ của một giây không liên quan lên tay phanh có thể xay nen sự khác biệt lớn giữa việc dừng lại hay va chạm.

  Trong thực tại, với tốc độ chậm , dùng phanh sau cũng có thể giữ cho xe ổn định mà không làm tăng véc tơ vận tốc tức thời xe. Rèn luyện sự cân bằng giữa tay ga và phanh là một nguyên tố quan trọng trong sự tự tín khi vào các khúc cua.  Kỹ thuật này hiệu suất với tất các những mẫu môtô, chỉ dòng cruiser với gác chân có bề mặt lớn sẽ Không có thật về sự khác biệt.
   

Chia sẻ trang này