Học Cách Làm Bánh Mì Ở Sài Gòn chuẩn

Thảo luận trong 'Địa Chỉ - Giải Trí- Ăn Uốn - Cafe' bắt đầu bởi bepviet247, 26/10/18.

  1. bepviet247 Member
    bepviet247

    bepviet247 Member

    Tham gia ngày:
    5/10/18
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh bánh mì và muốn học làm bánh mì ở Sài Gòn nhưng lại không biết ở đâu dạy uy tín ? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của QUANG HUY, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì cực ngon , ai cũng mê mà không cần học qua trung tâm nào hết !!

    Cùng QUANG HUY học làm bánh mì ở Sài Gòn
    Sau bài viết “Học làm bánh mì ở Hà Nội” lần trước của QUANG HUY, nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng Hà Nội, thì dường như các khách hàng ở Sài Gòn lại rất “gato”, cho rằng tại sao cùng là khách hàng của QUANG HUY mà lại có sự phân biệt như vậy ? Tại sao QUANG HUY lại chưa cho ra bài viết chia sẻ kinh nghiệm cho những ai học làm bánh mì ở Sài Gòn ?

    >>> Giá mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ gò vấp hồ chí minh là bao nhiêu?

    Bánh mì nguyên cám mua ở đâu – dạy làm bánh mì nguyên cám tại nhà
    Một trong những loại bánh mì được đánh giá cao về hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong, đó chính là bánh mì nguyên cám !! Thơm ngon, giàu dinh dưỡng là thế, tuy nhiên để có được một ổ bánh mì nguyên cám ngon thật không phải điều dễ dàng !! Bạn phải tìm được một địa điểm chuyên bán bánh mì nguyên cám uy tín. Bánh mì nguyên cám mua ở đâu thì ngon – bổ- rẻ ? Sau khi đọc bài viết học làm bánh mì ở Sài Gòn này của QUANG HUY, bạn sẽ tự chế biến cho gia đình mình những chiếc bánh mì thơm ngon nhất mà không cần đi mua ngoài cửa hàng nữa !

    học làm bánh mì ở Sài Gòn
    Học làm bánh mì nguyên cám ngay tại nhà mà không tốn kém chi phí đến trung tâm
    Nguyên liệu làm bánh mì nguyên cám dinh dưỡng :

    Trong bài viết Học làm bánh mì ở Sài Gòn cùng QUANG HUY lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A-> Z các công đoạn để làm bánh mì nguyên cám

    Nguyên liệu sử dụng :

    Bột mì nguyên cám

    150ml nước

    2g đường

    3g muối, men nở

    Hạt chia và hạt vừng đen mỗi loại 20g rang chín để nguội

    14g bơ nhạt ( nếu bạn không biết bơ bánh mì mua ở đâu thì có thể tìm mua tại các siêu thị hoặc tạp hóa nha)

    học làm bánh mì ở sài gòn
    Tổng hợp các nguyên liệu cần thiết để làm bánh mì nguyên cám ngon nhất
    Các bước thực hiện làm bánh như sau :

    Lấy nước ấm khoảng 38 độ C, cho men nở vào khuấy đều.

    Dùng một bát tô riêng để trộn đều hỗn hợp bột mì nguyên cám, đường, muối.

    Sau đó, trộn đều hỗn hợp men nở cùng bột và bơ.

    Phủ một lớp khăn ẩm lên bột và cho bột nghỉ khoảng 30 phút, sau đó mới đem nặn bánh.

    Nặn bánh thành hình, phủ một lớp hạt chia và hạt mè đen lên chốc, sau đó nướng bánh trong nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 30 phút bánh chín là bạn đã có ngay một chiếc bánh nóng hổi mà không cần phải đi mua, hay quan tâm bánh mì nguyên cám mua ở đâu nữa rồi !!

    Bánh mì nguyên cám mua ở đâu
    Làm bánh mì nguyên cám hoàn chỉnh chỉ qua những bước rất đơn giản
    Bí quyết giữ nóng và giòn bánh mì
    Để những chiếc bánh mì bạn chế biến có thể đem đến trường học, công ty làm bữa ăn , mà vẫn giữ được độ nóng hổi, giòn tan, thì QUANG HUY sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết !!

    Đó chính là sử dụng túi giấy đựng bánh mì !! Những chiếc túi giấy dày dặn, trang nhã, lại hết sức thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe chắc chắn sẽ vô cùng hiệu quả khi giữ nóng bánh mì của bạn !

    học làm bánh mì ở sài gòn
    Giữ cho bánh mì nóng giòn chỉ với những túi gói tiện lợi như thế này
    Bạn chỉ cần tìm hiểu xem mua túi giấy đựng bánh mì ở đâu, và mua một ít về để ở nhà, khi nào làm bánh bạn sẽ dùng chúng để đựng bánh mì và đem đi học, đi làm thưởng thức thay cho bữa cơm trưa ! Vô cùng tiện lợi và đơn giản, phải không nào ?

    >>> Mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ được sử dụng nhiều nhất với giá thành ổn định là?
     

Chia sẻ trang này