99+ hình xăm vòng tay chuỗi hạt: đẹp, độc đáo, ý nghĩa

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vienthammydiva, 17/1/24.

 1. vienthammydiva

  vienthammydiva Member

  Tham gia ngày:
  17/2/22
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Web:
  Hình xăm chuỗi hạt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng không chỉ vì tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt phù hợp với những người Phật tử, có tâm hướng thiện, mong muốn bày tỏ lòng tôn kính đối với Phật. Qua bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu đến bạn một số hình xăm chuỗi hạt độc đáo nhé.

  I. Hình xăm chuỗi hạt là gì?
  Chuỗi hạt là vật dụng được dùng phổ biến, xem như món trang sức hoặc một pháp khí xua đuổi tà ma tùy theo quan niệm mỗi người. Trong tôn giáo, chuỗi hạt được dùng nhiều để thể hiện sự liên kết cho các lời cầu nguyện, bài kinh, danh hiệu.

  Tuy nhiên hiện nay, thay vì đeo vòng tay chuỗi hạt thì nhiều người đã lựa chọn tattoo lên tay. Ngoài ra có thể chọn các vị trí khác như: cổ, chân,… để thể hiện cá tính, bản lãnh cũng như cầu mong sự may mắn, an khang cho bản thân. Mỗi chuỗi hạt sẽ có một con số cụ thể, biểu hiện cho ý nghĩa khác nhau.
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau
  II. Một số hình xăm chuỗi hạt đẹp
  Hình xăm chuỗi hạt có thể xăm tại bất cứ chỗ nào trên cơ thể như: tay, chân, cổ,… mỗi tattoo sẽ mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo một số hình xăm chuỗi hạt đẹp, độc đáo nhất.

  1. Hình xăm chuỗi hạt ở tay
  Hình xăm chuỗi hạt ở tay và hình xăm chuỗi hạt ở cổ tay là vị trí được nhiều người lựa chọn nhất. Hình xăm chuỗi hạt không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà nó còn có ý nghĩa quan trọng, thể hiện được cá tính, sức hấp dẫn cho chủ nhân. Nhiều người quan niệm rằng khi đeo chuỗi hạt giúp nâng cao tinh thần, tăng cường sức khỏe, xui đuổi những các ác xung quanh. Vì vậy, thay vì đeo chuỗi hạt nhiều người đã lựa chọn cho mình cách xăm chuỗi hạt lên tay. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số hình xăm chuỗi hạt trên tay.
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt trên tay đẹp
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt trên tay độc đáo
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt trên tay tạo ấn tượng
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt được lựa chọn nhiều
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt trên tay mang màu xanh đơn giản
  2. Hình xăm chuỗi hạt nhật cổ
  Theo quan niệm ngày xưa, hình xăm nhật cổ có ý nghĩa to lớn, biểu thị cho sự tuần hoàn, trường tồn. Hiện nay, nhiều người sử dụng hình xăm chuỗi hạt để thể hiện tính cách, cá tính con người. Hình xăm nhật cổ còn tượng trưng cho sự thống nhất, hoàn hảo về mọi mặt, tattoo này thường được xăm lên các bộ phận trên cơ thể. Hãy cùng tham khảo một số hình xăm nhật cổ đẹp nhé.
  [​IMG]
  Hình xăm chuỗi hạt nhật cổ đẹp
  >>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm vòng tay chuỗi hạt: đẹp, độc đáo, ý nghĩa
   

Chia sẻ trang này