Thành phần chính của rượu đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nanodtht, 16/2/24.

  1. nanodtht Member
    nanodtht

    nanodtht Member

    Tham gia ngày:
    19/1/22
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thành phần chính của rượu đông trùng hạ thảo là nguồn Đông trùng hạ thảo chất lượng cao được Nano Đông trùng hạ thảo trực tiếp nuôi cấy và thu hoạch, kết hợp cùng rượu nếp nguyên chất 100% đã qua xử lý khử độc hoàn toàn Andehit và Methanol. Từ đó, giúp sản phẩm có màu vàng mơ đẹp mắt, mùi thơm dễ chịu và cảm giác êm dịu khi uống, không hề bị đau đầu, chóng mặt, không gây hại thận, nóng gan – nóng bụng.
    #thienduoc #nanodongtrunghathao#tuutrungvuong
     

Chia sẻ trang này