Tàn thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy rừng trên thế giới

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dancingshop1, 26/2/24.

 1. dancingshop1 Member
  dancingshop1

  dancingshop1 Member

  Tham gia ngày:
  10/1/24
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ảnh hưởng đến chăn nuôi
  Rác thải thuốc lá có ảnh hưởng lớn đến chăn nuôi và trang trại trên toàn thế giới. Tàn thuốc lá và bao bì chứa các hóa chất và độc tố có thể cực kỳ nguy hiểm đối với bất kỳ sinh vật sống nào tiêu thụ nó. Khi gia súc ăn phải chất độn chuồng này, chúng sẽ tiếp xúc với các hóa chất này, có thể gây bệnh hoặc chết.
  Chăn nuôi cũng bị ảnh hưởng bởi tàn thuốc trên đất. Nó hoạt động giống như một hiệu ứng domino. Rác thấm hóa chất vào đất, làm nhiễm độc cỏ và các loại thực vật khác mọc trong khu vực đó. Sau đó, động vật ăn thực vật chứa đầy hóa chất và có thể bị ốm. Nó đặc biệt nguy hiểm đối với động vật ăn cỏ, chúng ăn một lượng lớn thảm thực vật từ nhiều khu vực khác nhau.
  Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269:


  Làm tăng lượng rác thải trên toàn cầu
  Kể từ những năm 1980, tàn thuốc luôn chiếm từ 30 đến 40% tổng số các vật dụng được thu gom trong các đợt dọn dẹp đô thị và ven biển quốc tế hàng năm.
  Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269: Pod Giá Rẻ


  Thuốc lá và tàn thuốc lá chiếm gần 38% tổng số rác thải được thu gom trừ đầu lọc thuốc lá, bật lửa, đầu hút xì gà và gói hoặc giấy gói thuốc lá, khiến chúng trở thành mặt hàng được xả rác nhiều nhất trên đường Mỹ, bãi biển, khu vực bán lẻ, cống thoát nước mưa, bến tàu, công trình xây dựng các trang web và khu vực giải trí. Các nghiên cứu ước tính rằng những người hút thuốc thải ra tới 65% số tàn thuốc của họ.
  Bộ lọc thuốc lá được làm từ axetat xenluloza, một loại nhựa, mặc dù có thể phân hủy sinh học về mặt kỹ thuật, chỉ phân hủy trong các trường hợp sinh học nghiêm trọng, chẳng hạn như khi bộ lọc tích tụ trong nước thải.
  Trên thực tế, tàn thuốc vứt trên đường phố và bãi biển không phân hủy sinh học. Mặt trời có thể làm vỡ tàn thuốc, nhưng chỉ thành những mảnh rác nhỏ hơn, hòa tan vào nước và / hoặc đất. Ngay cả trong điều kiện tối ưu, có thể mất ít nhất chín tháng để tàn thuốc biến chất.
  Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269: Disposable Pod
   

Chia sẻ trang này