Tuyển dụng chuyên viên nghề kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội.

Thảo luận trong 'Nhà Đất & Bất Động Sản' bắt đầu bởi kienan6688, 22/2/18.

 1. kienan6688 New Member
  kienan6688

  kienan6688 New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuyển dụng tài năng nghề dịch vụ Bất động sản Hà Nội.

  Tôi tên là Kiến An, điện thoại 0868.825.189. 38 tuổi,đang ở tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  ⚡️
  Hiện tại tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc kinh doanh kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội và muốn tuyển dụng thương nhân vị trí kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

  ⚡️
  Nghề này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

  Công việc kinh doanh Bất động sản Hà Nội. Vị trí là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Việc làm này là Nghề đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách hàng tiềm năng rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại doanh nghiệp đến khi thông thạo. Doanh nghiệp không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

  Các bạn sẽ phải trải qua các vòng tuyển nhân sự và vượt qua những trở ngại ban đầu. Những chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của Công ty.

  + Môi trường làm việc tốt chắc chắn giúp các bạn trưởng thành nhanh. Các bạn chưa biết gì sẽ được đào tạo từ đầu và được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm không ở đâu có.
  Các bạn hứng thú việc làm inbox hoặc liên hệ tôi nhé 0868.825.189.

  Chúc bạn 1 ngày vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này