Chế biến các món ăn hải sản cho bà bầu như thế nào để an toàn?

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi oanhoanh1709, 8/8/18.

  1. oanhoanh1709 New Member
    oanhoanh1709

    oanhoanh1709 New Member

    Tham gia ngày:
    7/7/18
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng nhà Hải sản 29 quan tâm. Để trả lời cho thắc mắc này, trước hết Hải sản 29 cung cấp thông tin tới các mẹ bầu về chế độ ăn hải sản - khi mang thai, khi mang thai, nếu ăn hải sản với lượng vừa phải và khoa học thì rất tốt cho sự phát triển củ cả mẹ và bé. Theo nghiên cứu cho biết, mẹ bầu ăn hải sản giúp con cứng cáp và thông minh hơn, trong hải sản chứa nhiều canxi, protein cùng lượng lipit phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cả mẹ và bé trong suốt thai kì.

    Vậy khi mẹ bầu thì chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn? Hãy cùng Hải sản 29 theo dõi bài viết dưới đây.

    Cua hấp bia - chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn?

    Nguyên liệu: Cua thịt , bia, gừng, ớt sừng, hành tây, hành lá, hạt nêm, tiêu

    Cách chế biến:

    – Cua biển tươi mua về làm sạch, chặt bỏ bớt phần đầu các chân, rửa sạch lại, chặt cua làm bốn.

    – Gừng, ớt sừng, hành tây, hành lá sơ chế sạch, xắt hình sợi.

    – Tiến hành hấp, các mẹ xếp nguyên hình con cua vào đĩa sâu lòng, rồi rắc gừng, ớt sừng cùng hành lên trên. Sau đó nêm hạt nêm vừa miệng rồi rót bia lên.

    – Các mẹ hấp cua đến khi cua chín kỹ rồi lấy ra ăn nóng, chấm với muối tiêu chanh hoặc nước chấm tùy thích.

    [​IMG]
    Các món từ cua tốt cho bà bầu
    Cháo cá chép - chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn?

    Nguyên liệu: 1 con cá chép còn sống khoảng 0,5kg, 2 nắm gạo tẻ, 1 nắm gạo nếp, gia vị, 4 củ hành khô, mì chính, hạt nêm, lá ngải tươi, rau mùi ta, thì là.

    Cách chế biến:

    – Cá chép mua tươi về rửa sơ qua (Lưu ý: không được rửa hết nhớt của cá), các mẹ không được mổ tránh làm mất máu cá vì máu cá chép rất bổ cho bà bầu, tiếp tục rửa sạch khu vực mang cá.

    – Các mẹ luộc cá đến khi nước sôi, hớt bọt nước dùng cho trong nước, sau đó hạ lửa đun cho liu riu khoảng 40 phút để cho cá chín đều thì vớt ra, gỡ lấy thịt cá và bóp nhuyễn.

    – Nước luộc cá các mẹ để lắng, gạn lấy nước trong sau đó đun sôi lại và cho vào ít gia vị. Tiếp theo cho gạo nếp, gạo tẻ vào nấu nhừ, nhuyễn thành cháo. Chú ý nước sôi cho gạo vào và đợi nước sôi lại thì hạ lửa xuống nấc thấp nhất. Lưu ý không được ngoáy, để cháo sẽ tự chín mà không bị khê. Các mẹ hầm gạo khoảng 1 giờ là chín đạt tiêu chuẩn.

    Trên đây là câu trả lời cho chế biến hải sản cho bà bầu như thế nào an toàn? Nếu các bạn không có thời gian để chế biến hoặc muốn được thử tài đầu bếp làm nên ấn tượng những món này hơn thì hãy đến ngay Hải sản 29 để được trực tiếp chọn nguyên liệu tươi ngon và đọc tên món ăn bạn muốn thưởng thức, ngay lập tức đầu bếp sẽ trực tiếp chế biến, biểu diễn phục vụ thực khách.

    Mọi chi tiết liên hệ:

    Website: Haisan29.com

    HẢI SẢN 29: 103c9 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy

    SĐT hỗ trợ: 0904133559

    Nguồn: http://haisan29.com/che-bien-hai-san-cho-ba-bau-nhu-the-nao-an-toan.html
     

Chia sẻ trang này