Kiểu quần này chắc chắn rất tốn bột giặt

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi boss_sgu, 31/10/18.

  1. boss_sgu Member
    boss_sgu

    boss_sgu Member

    Tham gia ngày:
    22/6/18
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thiết kế quần xẻ tà được Vic lăng xê trên sàn diễn New York Fashion Week
    Về phần Vic, cô yêu thích thiết kế này đến nỗi chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Vic đã diện nó tới ba lần.

    Ngó un Ao Thun Dong Phuc bao chất lượng.

    Nếu cũng là fan hâm mộ của Victoria Beckham hay chỉ đơn giản là có cảm tình với các thiết kế của cô, bạn gái có lẽ cũng dễ phải lòng kiểu quần trên. Tuy nhiên, đẹp thì đẹp thật, nhưng có một sự thật khó lòng phủ nhận, đó là kiểu quần mà Vic thiết kế thực sự rất…tốn bột giặt!

    Ngó kìa May Ao Thun Dong Phuc chất đẹp.

    Bạn cứ thử nhìn mà xem! Với phần gấu quần dài lượt thượt, thậm chí đôi lúc lọt cả xuống gót giày của người mặc thì khó mà đảm bảo sau vài giờ đồng hồ, chứ chưa nói đến một ngày mặc thử, chiếc quần yêu thích của bạn sẽ bám đầy bụi đường, bùn đất… Nếu thời tiết nơi bạn ở khô ráo, con đường bạn đi sạch và đẹp như những cung đường của bà Becks thì còn đỡ, chứ nếu là ở Việt Nam, ngay giữa phố thị đông đúc người xe qua lại thì không dám chắc chuyện gì sẽ xảy ra, bao nhiêu ký lô bột giặt sẽ ra đi…

    Dẫu sao, thiết kế thú vị của Victoria Beckham vẫn hứa hẹn là một thiết kế sẽ được lòng nhiều tín đồ thời trang trong thời gian tới…
    Vic yêu thích kiểu quần dài chạm đất do chính mình thiết kế tới nỗi diện tới 3 lần trong vài ngày ngắn ngủi
    Kiểu quần này chắc chắn rất tốn bột giặt, nhưng nếu bạn chịu chơi thì có lo gì?
     
  2. tienlen22862 New Member
    tienlen22862

    tienlen22862 New Member

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tự sự của admin: cafe nguyên chất

    Mười mấy năm trước về trước, khi còn là cậu thiếu niên thích lê la, tôi đặc biệt hứng thú với cà phê. Vào mọi lúc rảnh rỗi tôi thường lê lết khắp các quán cà phê tại Hà Nội, không kể xa gần, rẻ đắt, bình dân hay sang chảnh…chỉ với mục đích là được thưởng thức phong vị của đủ loại café.

    Rồi tôi vào Sài Gòn làm việc, cho một công ty chuyên về xuất nhập cảng, tôi làm về mảng xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam. Và hành trình theo đuổi phong vị café lại tiếp ở Sài Gòn Để thỏa mãn ham mê.

    Tôi bắt đầu về kho bãi tụ tập hàng hóa là cà phê để được tiếp cận gần hơn nữa với thứ hạt đầy huyền hoặc này. Cùng với các anh giám định viên của công ty giám định hàng cà phê xuất khẩu, tôi bắt đầu cầm trên tay hạt cà phê, ngắm nhìn các anh rang, xay, pha cà phê rồi thí điểm. Tôi cũng thử, phải thử chứ, vì tôi thích cà phê lắm mà. Tôi bất ngờ, tôi sốc!

    “Anh ơi, đây là cà phê á?”
    “Uh em, chứ chú mày nghĩ là gì, vừa rang xong đó, thơm không?”
    “Dạ, kỳ kỳ anh ha, vì nó chả giống gì với cà phê ngoài quán em hay uống từ Hà Nội cho tới cả Sài gòn.”
    “Ha ha, chú mày làm việc được bao lâu rồi?”
    “Dạ em mới được vài tháng anh à, nay mới đi về kho lần đầu”
    “Cà phê đó em, cái thứ em uống ngoài quán, nó là ba cái đồ tạp nham không em à, nay tự tay cầm nắm, thưởng thức, biết rồi nha”

    tiếng rằng là con nghiện cà phê, mà chả biết khỉ mốc gì về cà phê cả, xấu hổ thay. Bao năm, lúc nào cũng “đen đá không đường”, rút cuộc là, chỉ được cái thứ nước màu đen xì, đắng khét nhét vào mồm.

    Từ sau lần đó tôi bắt đầu thay đổi, gần như thường uống ngoài quán xá nữa. Tôi bắt đầu mua chút một, vài kg, rồi cùng các anh em, tự mang ra lò rang, xay, rồi tự pha thưởng thức. Tôi cảm thấy sung sướng, thích biết chừng nào.

    Cà phê nguyên chất vốn chỉ mang riêng phong vị của chính nó, không lẫn bất cứ thứ gì, dù cho là ngồi uống ở bất cứ đâu.

    Tôi kể câu chuyện của mình ra, không gì khác hơn là muốn san sớt lại những kinh nghiệm thực tại để đến gần nhất với phong vị café sơ khai của bản thân tôi với các bạn. Nếu như tôi mất rất nhiều năm để va vào rất nhiều thứ na ná café, sau muôn nghìn nhiều lần “tưởng bở” để đến được với hương vị này, thì các bạn giờ đây đã rút ngắn quá trình đó bằng việc tham khảo các bài viết ở trang web và trải nghiệm hương vị café đích thực của chúng tôi.

    Cảm ơn bạn, vì đã đọc tự sự của tôi. Chúc bạn hạnh phúc!
     

Chia sẻ trang này