Lò nướng Sogeco là một lựa chọn phổ biến ở nhiều nhà hàng vì chúng cho phép thức ăn nấu nhanh hơn, đồng đều hơn và ở nhiệt độ thấp hơn. Lò nướng đa năng là gì? Nhiệt chủ yếu được truyền đi theo ba cách: dẫn truyền, đối lưu và bức xạ. Dẫn truyền là cách mà lò hoạt động. Nhiệt được áp dụng trực tiếp vào đáy để làm nóng nó lên. Bức xạ là cách thức hoạt động của lò. Các yếu tố làm nóng truyền nhiệt qua không khí và hấp thụ bởi các đối tượng trong lò. Lò nướng đa năng Sogeco kết hợp các yếu tố làm nóng lò truyền thống với quạt để tạo ra dòng không khí bên trong lò. Bức xạ từ các nguyên tố kết hợp với không khí chuyển động cho phép thức ăn nấu nhanh hơn vì nó được làm nóng bằng hai phương pháp khác nhau. Lợi ích của lò nướng đa năng Lợi ích chính của lò nướng đa năng là có thể chế biến nhiều món ăn chỉ với một lò. Bằng cách buộc nhiệt đi qua buồng bằng quạt, bên trong lò được làm nóng đều. Đầu tiên, thức ăn được nấu nhanh hơn rất nhiều. Không khí nóng di chuyển trên thực phẩm kết hợp với nhiệt bức xạ. Thời gian nấu có thể giảm một phần tư với lò thông thường. Ngoài ra, thực phẩm cũng có thể được nấu ở nhiệt độ thấp hơn trong cùng một khoảng thời gian. Lò nướng đa năng có thể làm giảm chi phí năng lượng. Vì nhiệt độ của lò nướng đa năng cao hơn nhiều, điều này có nghĩa là mọi thứ trong lò cũng sẽ nấu đều hơn. Lò nướng đa năng giúp nhiều thức ăn được nấu chín trong cùng một không gian. Chi phí lò nướng đa năng Lò nướng đa năng thường có chi phí đắt hơn so với lò nướng thông thường Trình điều khiển lớn nhất về chi phí tăng là công suất, nhưng có nhiều tính năng của lò có thể điều chỉnh chi phí của lò lên hoặc xuống, bao gồm: Lỗ thông hơi cho lò nướng bánh Điều chỉnh nhiệt cho từng phần tử Công thức nấu ăn có thể lập trình Cải thiện năng lượng. Khả năng đạt nhiệt rất cao (quan trọng đối với lò nướng pizza) Khả năng giữ thức ăn ở nhiệt độ sau khi nấu