Dùng gừng đập dập, hoặc xay nhỏ vắt lấy nước, cho nước cốt gừng cho vào thịt dê

Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 6/4/19.

  1. thunguyen2015 Member
    thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    25/4/18
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Dùng gừng đập dập, hoặc xay nhỏ vắt lấy nước, cho nước cốt gừng cho vào thịt dê, thịt cừu. Liều lượng: 2 muỗng cốt gừng/ 1 kg thịt. Sau đó ướp thịt như các loại thịt thông thường.
    Có thể thay nước cốt gừng bằng nước cốt sả, nước cốt riềng với liều lượng tương tự.

    Dùng rượu (rượu trắng, rượu thuốc, rượu Sake, rượu vang…): cho 4- 5 muỗng canh rượu/ 1 kg thịt, trộn đều, để 5-10 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước.
    [​IMG]
    Cách khử mùi thịt cừu, khử mùi thịt dê
    Có một vài người không quen ăn thịt dê, thịt cừu vì mùi đặc trưng của nó. Để khử mùi thịt dê, thịt cừu, bạn có thể áp dụng các cách sau:

    Có thể bạn quan tâm: thực phẩm chế biến sẵn
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
     

Chia sẻ trang này